Thảo dược Nhị Long

Thảo dược Nhị Long với 67 năm kinh nghiệm sản xuất Dầu tràm truyền thống, chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên, mang đến sản phẩm tinh dầu tràm Nguyên chất – Đúng chất nhất cho người tiêu dùng.

Thảo dược Nhị Long – tiêu chuẩn cho chất lượng mới

Ngay từ khi ra đời, Thảo dược Nhị Long đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng khắp nơi trong và ngoài nước nhờ những sản phẩm chất lượng cao, “Đúng Chuẩn” cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và quy trình sản xuất hiện đại.

Với mong muốn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của con người trong việc lụa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai, cho con bú; trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cơ sở sản xuất Thảo dược Nhị Long bằng tất cả tâm huyết cũng như tình yêu nghề của mình cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tinh dầu truyền thống, nguyên chất nhất.

  • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.
  • KHÔNG PHA TRỘN HÓA CHẤT, TẠP CHẤT NÀO KHÁC NHẰM TĂNG SẢN LƯỢNG DẪN ĐẾN LÀM THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.
  • KHÔNG GÂY MẪN ĐỎ, BỎNG RÁT TRÊN BỀ MẶT DA.
  • DÙNG ĐƯỢC CHO TRẺ NHỎ, ĐẶC BIỆT LÀ TRẺ SƠ SINH.
  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI ĐỐI VỚI TẤT CẢ MỌI ĐỐI TƯỢNG.
  • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.
Dầu tràm Nhị Long – địa chỉ tin cậy của người dùng

Thảo dược Nhị Long đưa đến 1 tiêu chuẩn mới cho chất lượng của sản phẩm tinh dầu tràm trên thị trường hiện nay. Với mong muốn đem đến sự an toàn tối đa nhất cho người dung khi sử dụng sản phẩm, vì vậy tất cả các sản phẩm của Thảo dược Nhị Long đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bảo quản, giữ nguyên “tính truyền thống” đặc trưng của sản phẩm truyền thống. Nhờ đó mà sản phẩm của Thảo dược Nhị Long nhận được sự tin tưởng tối đa cho người tiêu dung ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường.

Thảo dược Nhị Long – nét đặc trưng truyền thống xứ Huế

Thảo dược Nhị Long được biết đến là một trong những cơ sở sản xuất dầu tràm truyền thống tiêu biểu, mang đậm nét đặc trưng của xứ Huế mộng mơ. Với 67 năm thâm niên trong sản xuất tinh dầu tràm, cơ sở Thảo dược Nhị Long áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất cho việc sản xuất sản phẩm, cùng với sự hợp tác của PGS.TS Linh, Giảng Viên trường Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đã cho ra đời những sản phẩm với chất lượng vượt trội trên thị trường.

Thương hiệu Thảo dược Nhị Long đại diện cho vẻ đẹp truyền thống và sự gần gũi thiên nhiên của con người Xứ Huế, nhãn hiệu Thảo dược Nhị Long đã được đăng ký bảo hộ độc quyền nhằm cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Với tiêu chí “ Chất lượng làm nên sự khác biệt ’’, Thảo dược Nhị Long thực sự đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và so với những sản phẩm cùng loại.

Thảo dược Nhị Long – đa dạng trong sản phẩm và quy cách

Thảo dược Nhị Long với sự cam kết trong chất lượng và nguyên liệu cung cấp đã đem đến sự tin tưởng cho người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. 2 dòng sản phẩm đặc trưng và làm nên thương hiệu của Thảo dược Nhị Long Huế là Nhị Long truyền thống (xanh) và Nhị Long Gold (nồng độ tinh chất cao). Thành phần chính làm nên sự khác biệt của của Thảo dược Nhị Long là:

  • α- Terpineol: Hoạt chất này có tính sát trùng, ức chế virut, vi khuẩn, nấm. một số nghiên cứu chứng minh rằng chúng có thể phòng ngừa cả virut H5N1, H1N1. Việc chứa α- Terpineol nồng độ cao khiến người tiêu dùng tin tưởng và an tâm hơn trong việc giao sức khỏe của mình cho những tinh dầu từ thiên nhiên và cho chúng tôi.
  • Cineol : Đây là nét đặc trưng nhất của Thảo dược Nhị Long. Ở sản phẩm dầu tràm thông thường, Cineol chiếm tỉ lệ từ 45% - 64%, trong khi đó dầu tràm Nhị Long Gold chiếm tỉ lệ lên đến 98% (cao nhất trên thị trường). Hoạt chất Cineol nồng độ cao giúp đường hô hấp của trẻ nhỏ được ấm lên , làm sạch mũi, giảm yếu tố gây viêm, bảo vệ cơ quan hô hấp trên gồm mũi, xoang, họng và thanh quản, giảm viêm tại chỗ trong khoang mũi, xoang.

Thảo dược Nhị Long được đóng gói với nhiều quy cách từ 30ml. 50ml, 100ml, để làm tăng tính thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Thảo dược Nhị Long với mục đích hướng đến sự an toàn cho người sử dụng, cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng cho người tiêu dùng trên khắp mọi miền tổ quốc.